1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Ytebaohung.com

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ BẢO HƯNG có địa chỉ tại Số 82 Nguyễn Tuân  – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội thành lập trang thương mại điện tử thông qua website www.ytebaohung.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam

Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Qúy khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin, giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hoặc chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

      3 .Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại ytebaohung.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch đã đặt đơn hàng trên web – ytebaohung.com nếu đã thực hiện biện pháp sau đây:

Thông báo cho ytebaohung.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 0986.57.6226

  1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Ytebaohung.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Ytebaohung. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT ytebaohung.com, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt đơn hàng đã đặt trên web ytebaohung.com nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

Thông báo cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0986.57.6226

  1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này

  1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

  1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Công ty TNHH Thiết bị y tế Bảo Hưng hoặc các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

  1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều khoản, điều kiện, hợp đồng và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.