CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN/CÀI ĐẶT

Nhằm mục đích tạo sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm cho quý khách hàng. Công ty TNHH Thiết bị y tế Bảo Hưng đưa ra quy định việc giao nhận sản phẩm như sau:

  1. Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website của công ty, qua điện thoại, qua chat  trực tuyến hoặc qua Hotline: 0986.57.6226

  1.   Khu vực áp dụng

Công ty giao hàng cho các quý khách hàng ở nội thành TP. Hà Nội đặt ship qua bên giao hàng AHAMOVE, BE, GRAB,.. mức giá tùy gói dịch vụ cửa hàng sẽ liên hệ trực tiếp báo ship trước khi giao hàng ( tính từ địa chỉ:  Số 82 Nguyễn Tuân  – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội)

Thời gian giao hàng: Trong vòng từ 1-4 tiếng (kể từ khi nhận đơn hàng) đối với những đơn hàng trong nội thành Hà Nôi. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho quý khách. Kính mong quý khách thông cảm.

Các đơn hàng ở tỉnh xa phía công ty chúng tôi sẽ có phương thức giao hàng cho quý khách sau khi đã thống nhất khi nhận đơn hàng.

  1. Một số quy định khác

Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng nếu có bất kỳ về hư hỏng, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì ytebaohung không chịu trách nhiệm.

Cám ơn quý khách đã mua hàng của Bảo Hưng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị y tế Bảo Hưng

– Email: tbytbaohung@gmail.com.

– Gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng 0986.57.6226 từ 8 giờ đến 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

– Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Tuân  – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng gửi về tbytbaohung@gmail.com hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 0986.57.6226